Posted on

Những Điều Nên Làm Với Con Trai Tuổi Teen Của Bạn

Trong số nhiều thứ khác, chúng ta là những sinh vật cần phải di động và tâm trí của chúng ta cần phải hoạt động thường xuyên. Với trường hợp này, chúng ta có thể thu hút cậu con trai tuổi teen của mình thông qua nhiều cách khác nhau, qua đó xây dựng cậu bé, đồng thời xây dựng  arsenal đấu với liverpool mối quan hệ của chúng tôi với cậu bé.

Thanh thiếu niên có một thế giới của riêng mình, do đó, chúng ta cần nắm bắt mọi cơ hội có thể và dành nhiều thời gian nhất có thể cho chúng.

Với những điều này trong tâm trí, một số điều chúng ta có thể làm với anh ấy là:

Cùng nhau đạp xe
Hãy thường xuyên đi cưỡi ngựa với anh ấy vì không chỉ anh ấy sẽ có điều gì đó để mong đợi mà chúng tôi, với tư cách là cha mẹ, sẽ có cơ hội dành vài giờ với cậu con trai tuổi teen của mình.

Đó có thể là một vài giờ đi xe quanh khu phố hoặc đánh một vài con đường mòn. Đúng vậy, chúng ta cần đảm bảo rằng chúng ta có thể đáp ứng những nhu cầu về thể chất mà việc cưỡi ngựa sẽ đòi hỏi ở chúng ta.

Sự kiện thể thao lớn
Việc đưa con đến các sự kiện thể thao một cách thường xuyên là một ý kiến ​​hay, tuy nhiên, thỉnh thoảng đưa con đến các sự kiện lớn có thể là một cách đãi ngộ cho cả cha mẹ và con trai.

Có lẽ đội tuyển cricket quốc gia sẽ thi đấu với một quốc gia khác, hoặc có lẽ đó là đội bóng rổ. Mặt khác, nếu bạn đang sống ở Nam Phi, với FIFA World Cup đang nhanh chóng đến gần, việc tham dự một trong các trận đấu có thể là lý tưởng.

Thăm một trang trại
Nếu anh ấy thích động vật và bạn không sống trong trang trại, đưa anh ấy đi chơi vài giờ cũng sẽ là một ý kiến ​​hay. Anh ta sẽ có thể chạm vào và có thể cho một số loài động vật mà anh ta chưa bao giờ làm điều này trước đây ăn.

Mặt khác, nếu anh ấy cực kỳ thích một con vật cụ thể, chẳng hạn như ngựa, đưa anh ấy đến một địa điểm chủ yếu giao dịch với con vật này sẽ rất đáng giá.

Tình nguyện viên
Có nhiều tổ chức trong cộng đồng của chúng tôi đang tìm kiếm tình nguyện viên để giúp đỡ trong một lĩnh vực cụ thể. Do đó, đăng ký một trong số họ sẽ có lợi.