Posted on

Mẹo tập luyện cơ bụng sáu múi của Cristiano Ronaldo

Xin chào các bạn và chào mừng các bạn đến với “Cách Để Có Cơ Bọc Cơ Bụng 6 Bịch Như Cristiano Ronaldo”. Trong bài viết này, tôi muốn chỉ cho bạn cách vượt qua những trở ngại mà bạn sẽ gặp trong cuộc sống hàng ngày và có được một vóc dáng như một trong những người đàn ông và chelsea vs leicester city nổi tiếng nhất thế giới.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Cristiano Ronaldo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp (bóng đá nếu bạn sống bên ngoài châu Âu).

Anh ấy đã trở thành những tiêu đề trong thời gian gần đây về đời sống xã hội của anh ấy. Nhưng tin bạn đi; anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Nhưng hơn thế nữa; Ronaldo có một thể hình rất đáng mơ ước, vạm vỡ.

Rất nhiều đàn ông muốn có nó, và rất nhiều phụ nữ cũng muốn người đàn ông của mình có được điều đó!

Nhưng có một vấn đề, dù gì thì Ronaldo cũng là một vận động viên chuyên nghiệp!

Hầu như không phải là một vấn đề đối với chúng tôi phải không? Thực ra đó là một vấn đề khá lớn. Điều đó có nghĩa là Ronaldo dành một phần lớn thời gian mỗi ngày trong một cơ sở thể dục hiện đại. Và anh ấy có quyền tiếp cận với các huấn luyện viên thể hình và chuyên gia dinh dưỡng lâu năm.

Và có lẽ lợi ích lớn nhất của tất cả, anh ấy có được nhiều thời gian tùy thích để tập thể dục mỗi ngày. Ghen tuông? Không có gì!

Vì vậy, đây là vấn đề: chúng ta là những con người thực sự, phải không? Chúng tôi có công việc, chúng tôi có gia đình để chăm sóc, và chúng tôi có cuộc sống thực sự!

Vì vậy, chúng tôi cần phải cạnh tranh với Ronaldo, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ có thể dành nhiều thời gian trong phòng tập thể dục để rèn luyện sức khỏe. Nhưng chúng ta vẫn cần có được một vóc dáng gầy và rạn.

Tôi ở đây để nói với bạn rằng có một cách …

Nếu bạn muốn có một cơ thể 6 múi săn chắc như Cristiano Ronaldo, bạn có thể đã nghĩ đến, hoặc thậm chí thử một số cách sau: Ăn kiêng theo mốt điên cuồng, tập luyện cá nhân, dùng thuốc giảm béo và phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng hãy nói thẳng một điều, bạn hoàn toàn KHÔNG cần phải thử bất kỳ phương pháp nào trong số này.

Và đây là một điểm nhỏ khác: bạn sẽ không chi hàng nghìn hoặc thậm chí hàng trăm đô la cho quá trình này.

Mọi thứ tôi vừa liệt kê đều dựa trên sự cường điệu tiếp thị. Hãy cố gắng có một tâm trí cởi mở bởi vì đó là kiểu lời khuyên được đưa ra để giúp bạn tiêu số tiền khó kiếm được chứ không phải để bạn đạt được kết quả.

Vì vậy, hãy đi thẳng đến những gì bạn CẦN …

Bạn sẽ cần thực hiện một số thay đổi nhỏ đối với cách bạn tập luyện. Bạn có biết rằng bằng cách sử dụng một số bài tập vũ khí bí mật, bạn thực sự có thể dành ít thời gian hơn trong phòng tập thể dục nhưng lại thu được kết quả đáng kinh ngạc? Chúng tôi sẽ sử dụng các thói quen xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo hiệu quả nhất.

Bằng cách này, bạn sẽ đốt cháy lượng mỡ cần thiết để lộ cơ bụng 6 múi, nhưng bạn không cần phải dành cả đời để tập luyện. Sử dụng các bài tập toàn thân cường độ cao, chúng ta có thể đạt được kết quả như Ronaldo trong thời gian tương đối ít.

Dưới đây là một số bài tập toàn thân mà bạn cần bắt đầu sử dụng: Bài tập tạ chuẩn, Bài gập bụng kiểu Romania, Bài gập bụng sau thanh tạ, Bài gập bụng trước thanh tạ, Động tác lắc tạ, Động tác nâng tạ, Dips, Kéo co, Nâng cằm, Làm mới hàng tạ, Hàng tạ, Động tác giật tạ một tay, Đòn xoay tạ bằng hai tay (sở thích cá nhân của tôi).

Bất kể bạn đang thực hiện bài tập nào, bạn sẽ cần phải ăn những loại thực phẩm phù hợp nếu bạn muốn có bụng phẳng, quyến rũ hoặc cơ bụng sáu múi. Thực phẩm đốt cháy chất béo sẽ đóng vai trò quan trọng trong khả năng giảm béo của bạn.

Một trong những mối nguy tiềm ẩn lớn nhất trong thực phẩm của chúng ta là đường và chất ngọt đã qua chế biến. Và đoán xem, thực phẩm “ăn kiêng” và “ăn kiêng” có đầy đủ chúng! Hãy tuân thủ các loại thực phẩm tự nhiên, lành mạnh và chưa qua chế biến để có kết quả tốt nhất.

Làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ không bao giờ đói, và bạn sẽ không bao giờ thèm ăn vặt.

Vì vậy, cơ bụng 6 múi đó dễ đạt được hơn bạn tưởng nếu bạn thực hiện đúng phương pháp. Nhưng bạn vẫn cần phải tuyệt đối cam kết với các quyết định về lối sống của mình. Nếu bạn nghĩ rằng những viên thuốc giảm mỡ nhỏ bé ngớ ngẩn đó sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn thì bạn cần phải suy nghĩ lại.

Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng thử một điều gì đó hoàn toàn khác thực sự có tác dụng đốt cháy lượng mỡ cứng đầu trong cơ thể một cách thông minh và lành mạnh, thì chỉ cần kết hợp các loại thực phẩm và bài tập đốt cháy chất béo mà tôi đã liệt kê ở trên.

Hy vọng rằng tôi đã chỉ cho bạn một vài mẹo hay để giúp bạn có được vóc dáng chuẩn như Ronaldo. Tôi hy vọng bài viết này chỉ cho bạn đúng hướng để tiếp tục và thực hiện những thay đổi bạn cần đối với các chương trình tập thể dục và dinh dưỡng của mình.